Mất ngủ sau khi sinh phải làm sao?

Chào bác sĩ, từ lúc tôi sinh bé đến giờ được 10 tháng chưa đêm nào tôi ngủ ngon giấc cả. Nằm mãi không ngủ được, lượng sữa cũng giảm rất nhiều. Tôi tìm hiểu thì được biết mình bị mất ngủ sau khi sinh. Bác sĩ tư vấn giúp tôi, bây giờ tôi phải làm sao ạ?

Chào bạn, tình trạng mất ngủ sau khi sinh rất phổ biến. Thời gian sau khi sinh, phụ nữ thường rất nhạy cảm. Sự thay đổi tâm sinh lý, thay đổi hormone, lo lắng phải chăm con như thế nào cho tốt… dẫn đến mất ngủ. Tình trạng của bạn lượng sữa giảm đi rất nhiều, nguyên nhân có thể do mất ngủ gây nên. Do vậy, bạn cần điều trị tình trạng mất ngủ sau khi sinh càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm điều trị mất ngủ cần rất cẩn thận. Vì bạn đang trong thời kỳ cho con bú nên tuyệt đối không nên sử dụng các sản phẩm có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng sữa.

Một giải pháp được khuyên dùng là sản phẩm An Giấc Plus, được bào chế từ 100% thảo dược và các thành phần này đều được chứng minh an toàn cho cả mẹ và bé nên các mẹ cho con bú có thể sử dụng được.

Chúc bạn sớm lấy lại giấc ngủ để có tinh thần, sức khỏe để chăm sóc bé yêu thật tốt.

Bài viết cùng chuyên mục