Đang cho con bú có dùng được An Giấc Plus không?

Chào bác sĩ, năm nay em 27 tuổi và mới sinh được 26 ngày, từ khi sinh em bé em ngủ không sâu giấc, đêm hầu như không ngủ được, thêm việc em bé quấy khóc nên em rất stress và mệt mỏi, sữa thì ngày càng ít không đủ cho con ăn. Em lúc nào cũng cảm thấy bế tắc và không biết phải làm sao. Bác sĩ cho em hỏi em đang cho con bú có dùng được An Giấc Plus không?

Chào chị Kim Chi,

Có rất nhiều bà mẹ sau khi sinh gặp phải tình trạng mất ngủ, thiếu ngủ do cơ thể bị suy nhược chưa kịp phục hồi và phải thức đêm chăm con, dần dần giấc ngủ ngày càng ít đi nên có những trường hợp khi bé đã lớn nhưng người mẹ vẫn chưa thể lấy lại được giấc ngủ như ban đầu.

Việc chị bị mất ngủ sẽ khiến cơ thể thêm mệt mỏi, suy nhược từ đó dẫn đến stress, mất sữa và gây ra các biến chứng trầm trọng hơn như trầm cảm sau sinh. Chính vì vậy, chị cần tìm giải pháp để trị mất ngủ càng sớm càng tốt.

Về câu hỏi của chị, xin trả lời rằng phụ nữ đang cho con bú vẫn dùng được An Giấc Plus. An Giấc Plus có thành phần 100% thảo dược thiên nhiên Việt Nam như Cao Đinh Lăng, Cao Lạc Tiên, Cao Hương Phụ, Cao Chi Tử, Cao Ginkgo Biloba là các dược liệu an toàn và không gây ảnh hưởng đến số lượng cũng như chất lượng sữa mẹ. Chính vì vậy trong thời gian chị sử dụng sản phẩm bé vẫn bú được bình thường.

Khi giấc ngủ của chị được cải thiện, tự nhiên sữa mẹ cũng về nhiều hơn, chị sẽ cảm thấy khỏe khoắn thoải mái hơn từ đó giúp đẩy lùi stress.

Khi cần tư vấn thêm chị hãy gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe 1800.6684 (miễn cước), các dược sĩ sẽ giải đáp tất cả các băn khoăn của chị.

Chúc chị luôn khỏe mạnh và sớm lấy lại giấc ngủ ngon tự nhiên!

Bài viết cùng chuyên mục