An Giấc Plus dành cho đối tượng nào?

Chào bác sĩ, cháu năm nay 19 tuổi. Gần đây thường trằn trọc khó ngủ và hay tỉnh giấc rồi lại rất khó để ngủ lại. Liệu cháu có dùng được An Giấc Plus được không? Sản phẩm này dành cho những đối tượng nào và trên bao nhiêu tuổi? Cảm ơn bác sĩ

Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Hoài đã gửi câu hỏi cho An Giấc Plus.

Việc mất ngủ ở độ tuổi của bạn có thể do 2 nguyên nhân

Mất ngủ sinh lý: Triệu chứng mất ngủ chỉ diễn ra vài ngày do những nguyên nhân như căng thẳng thi cử, suy nghĩ nhiều, thay đổi thói quen sinh hoạt… Sau đó khi bạn điều chỉnh giờ giấc hoặc thời kỳ thi cử qua đi thì giấc ngủ sẽ trở lại bình thường. Và triệu chứng mất ngủ sinh lý không cần sử dụng bất cứ sản phẩm nào cả, bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh để ngủ ngon trở lại.

Tuy nhiên cần theo dõi sát sao nếu mất ngủ sinh lý thường xuyên diễn ra vì đây có thể là dấu hiệu của việc cơ thể không cân bằng, dễ dẫn tới mất ngủ mãn tính.

Mất ngủ mãn tính: Các triệu chứng mất ngủ diễn ra dài ngày, không rõ nguyên nhân, không thể tự điều chỉnh để ngủ lại được. Đặc biệt ban ngày rất mệt mỏi, dù buồn ngủ nhưng ngủ không sâu.

Lúc này bạn nên tìm đến các sản phẩm hỗ trợ lấy lại giấc ngủ tự nhiên, điển hình như An Giấc Plus.

An Giấc Plus dành cho mọi đối tượng mắc các triệu chứng mất ngủ, stress, suy nhược thần kinh và thiểu năng tuần hoàn não. Với cơ chế giúp cân bằng cơ thể, tái lập giấc ngủ sinh lý, giấc ngủ tự nhiên. An Giấc Plus sẽ giúp bạn dễ ngủ, ngủ ngon, sâu giấc, giảm ác mộng, không bị tỉnh giấc giữa đêm, trấn tĩnh, an thần, ban ngày tỉnh táo không mệt mỏi. Đặc biệt khi đã ngủ tốt rồi bạn có thể ngưng sử dụng mà vẫn có được giấc ngủ ngon, không bị lệ thuộc vào sản phẩm.

Hy vọng câu trả lời đã giải đáp được thắc mắc của bạn, giúp bạn an tâm sử dụng hơn.

Mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800.6684 để được dược sĩ giải đáp.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm lấy lại giấc ngủ ngon tự nhiên cùng An Giấc Plus.

Bài viết cùng chuyên mục