Chào An Giấc Plus, tôi hiện tại đã sử dụng An Giấc Plus được gần 3 tháng rồi và đang cho cải thiện tốt. Tôi muốn hỏi bây giờ tôi ngưng sử dụng có được không? Nếu ngưng rồi tôi có bị mất ngủ lại không? Tôi sợ bị lệ thuộc vào sản phẩm. Hãy trả lời giúp tôi, xin cảm ơn!


Chào An Giấc Plus, tôi là Hiếu 50 tuổi, bị mất ngủ hơn 7 năm nay, đêm nào cũng trằn trọc và tỉnh giấc vài lần. Bây giờ tôi cũng đang điều trị thêm cả tiểu đường nữa. Vậy cho tôi hỏi bị tiểu đường có dùng được An Giấc Plus không? Xin cảm ơn!


Chào bác sĩ, năm nay em 27 tuổi và mới sinh được 26 ngày, từ khi sinh em bé em ngủ không sâu giấc, đêm hầu như không ngủ được, thêm việc em bé quấy khóc nên em rất stress và mệt mỏi, sữa thì ngày càng ít không đủ cho con ăn. Em lúc nào cũng cảm thấy bế tắc và không biết phải làm sao. Bác sĩ cho em hỏi em đang cho con bú có dùng được An Giấc Plus không?


Chào bác sĩ, cháu năm nay 19 tuổi. Gần đây thường trằn trọc khó ngủ và hay tỉnh giấc rồi lại rất khó để ngủ lại. Liệu cháu có dùng được An Giấc Plus được không? Sản phẩm này dành cho những đối tượng nào và trên bao nhiêu tuổi? Cảm ơn bác sĩ


Chào bác sĩ, tôi là Như Linh ở Trương Công Định Tân Bình, tôi 33 tuổi. Tôi bị mất ngủ gần 6 năm nay từ khi sinh con vì phải thức đêm chăm con nên bị rối loạn giấc ngủ. Tôi đã uống tâm sen, hoa tam thất nhưng cũng không cải thiện được là bao, tôi đi khám ở bệnh viện được kê cho dùng thuốc chống trầm cảm nhưng không dám dùng. Cho tới giờ tôi vẫn không ngủ được dài và sâu giấc. Tôi có lên mạng và thấy quảng cáo sản phẩm An Giấc Plus, tôi thấy cũng có nhiều người dùng thì ngủ được nhưng tôi vẫn còn lăn tăn. Bác sĩ cho tôi hỏi thật sự An Giấc Plus có tốt không? Tình trạng như của tôi dùng bao lâu thì sẽ cải thiện được? Cảm ơn bác sĩ


Tôi bị mất ngủ mãn tính khoảng 3 năm, hiện tại tôi đang có thai hơn 3 tháng, giấc ngủ của tôi thì ngày càng tệ hơn. Tôi muốn hỏi phụ nữ có thai dùng được An Giấc Plus không?


Tôi bị viêm gan B mạn tính đã nhiều năm nay. Tôi thường xuyên bị mất ngủ. Ngủ chập chờn không sâu giấc hễ cứ ngủ là ngủ mơ tỉnh giấc rất mệt mỏi. Hiện nay tôi đang sử dụng thuốc kháng vi rút viêm gan B và thực phẩm chức năng gan. Chứng mất ngủ của tôi có phải do bệnh viêm gan B gây ra không và bị viêm gan B dùng được An Giấc Plus không?


Tôi bị u máu gan nhưng là u lành, tôi muốn hỏi uống An Giấc Plus có ảnh hưởng đến gan không? Tôi xin cảm ơn


Chào Bác sĩ, Tôi không bị mất ngủ như các anh chị khác, ban đêm tôi vẫn ngủ được, ban ngày ngủ 4 tiếng nhưng giấc ngủ chập chờn không sâu giấc và bị tỉnh giấc nên lúc dậy thấy đầu nặng trĩu, mệt mỏi rồi ngáp vặt liên tục, công việc luôn bị ảnh hưởng. Tôi muốn biết mình bị bệnh gì và có cách nào để ngủ sâu hơn được không?


Thưa bác sĩ, sản phẩm An Giấc Plus giá bao nhiêu? Làm thế nào để tìm mua được. Tôi thấy có cả dạng lọ và hộp vậy dạng nào thì tốt?