Uống An Giấc Plus có ảnh hưởng đến gan không?

Tôi bị u máu gan nhưng là u lành, tôi muốn hỏi uống An Giấc Plus có ảnh hưởng đến gan không? Tôi xin cảm ơn

Chào chị Thu, xin cảm ơn câu hỏi của chị dành cho An Giấc Plus.

An Giấc Plus có nguồn gốc từ một bài thuốc nam với thành phần từ 100% thảo dược thiên nhiên quý của Việt Nam, không chứa bất kỳ một thành phần Tây y nào có thể gây hại đến gan và các cơ quan khác. Sản phẩm cũng sẽ không gây tương tác với các loại thuốc chị đang sử dụng để điều trị bệnh gan nên Chị hãy yên tâm tin tưởng sử dụng nhé.

An Giấc Plus sẽ giúp chị tái lập lại giấc ngủ ngon tự nhiên, giấc ngủ thật khi sử dụng chị sẽ cảm nhận được giấc ngủ đến một cách từ từ chứ không ngủ ngay như các sản phẩm an thần khác. Đây chính là điểm khác biệt và là lý do khiến An Giấc Plus rất an toàn cho người sử dụng

An Giấc Plus - Cải tiến vượt trội từ An Giấc Nữ
An Giấc Plus – Cải tiến vượt trội từ An Giấc Nữ

4 bình luận tại website

 1. dương thị xuan

  Tôi đang chữa bệnh viêm gân cổ tay,dao này tôi thường mất ngu ,ngu trằn trọc va không sâu giấc ,kho ngu lại .Vậy tôi co dung.an giấc nư được không.dùng chung với thuốc tôi đang chữa bệnh có ảnh hưởng không a?

  Trả lời · 19/12/2017
  1. An Giấc Plus

   Chào chị dương thị xuan, chị dùng An Giấc Nữ được bình thường nhé, An Giấc Nữ có thành phần thảo dược sẽ không gây ra tương tác với các sản phẩm khác. Chị có thể uống cách thuốc viêm gân cổ tay 30 phút.
   Chúc chị sớm có được giấc ngủ ngon nhờ An Giấc Nữ

   · 22/12/2017
 2. Mai Thị Ánh Hiếu

  Tôi nay 33 tuổi . Tôi mới bị mất ngủ được hơn 1 tháng và đã dùng AGN được 10 lọ.tôi thấy giấc ngủ cũng được cải thiện nhưng chưa nhiều, hiện tại tôi đang kết hợp uống thêm trà lạc tiên và tâm sen,tôi muốn hỏi uống kết hợp như thế được không và lâu dài thì có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe không ,tôi xin cám ơn

  Trả lời · 16/09/2017
  1. An Giấc Plus

   Chào chị Mai Thị Ánh Hiếu. Vì giấc ngủ của chị đã bắt đầu có sự cải thiện rồi nên không cần phải kết hợp thêm các thảo dược khác để tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ. Chị hãy cố gắng kiên trì sử dụng An Giấc Nữ cho đến khi giấc ngủ được ổn định hẳn rồi mới dừng chị nhé.
   Chúc chị luôn có giấc ngủ ngon với An Giấc Nữ!

   · 19/09/2017

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »