An Giấc Plus dành cho đối tượng nào?

Chào bác sĩ, cháu năm nay 19 tuổi. Gần đây thường trằn trọc khó ngủ và hay tỉnh giấc rồi lại rất khó để ngủ lại. Liệu cháu có dùng được An Giấc Plus được không? Sản phẩm này dành cho những đối tượng nào và trên bao nhiêu tuổi? Cảm ơn bác sĩ

Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Hoài đã gửi câu hỏi cho An Giấc Plus.

Việc mất ngủ ở độ tuổi của bạn có thể do 2 nguyên nhân

Mất ngủ sinh lý: Triệu chứng mất ngủ chỉ diễn ra vài ngày do những nguyên nhân như căng thẳng thi cử, suy nghĩ nhiều, thay đổi thói quen sinh hoạt… Sau đó khi bạn điều chỉnh giờ giấc hoặc thời kỳ thi cử qua đi thì giấc ngủ sẽ trở lại bình thường. Và triệu chứng mất ngủ sinh lý không cần sử dụng bất cứ sản phẩm nào cả, bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh để ngủ ngon trở lại.

Tuy nhiên cần theo dõi sát sao nếu mất ngủ sinh lý thường xuyên diễn ra vì đây có thể là dấu hiệu của việc cơ thể không cân bằng, dễ dẫn tới mất ngủ mãn tính.

Mất ngủ mãn tính: Các triệu chứng mất ngủ diễn ra dài ngày, không rõ nguyên nhân, không thể tự điều chỉnh để ngủ lại được. Đặc biệt ban ngày rất mệt mỏi, dù buồn ngủ nhưng ngủ không sâu.

Lúc này bạn nên tìm đến các sản phẩm hỗ trợ lấy lại giấc ngủ tự nhiên, điển hình như An Giấc Plus.

An Giấc Plus dành cho mọi đối tượng mắc các triệu chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc, rối loạn giấc ngủ, hay bị tỉnh giấc giữa đêm, dễ nằm mộng, stress, căng thẳng thần kinh… trên 13 tuổi.

Sản phầm phù hợp với cả nam và nữ, an toàn cho phụ nữ sau sinh và đang cho con bú

Với cơ chế giúp cân bằng cơ thể, tái lập giấc ngủ sinh lý, giấc ngủ tự nhiên. An Giấc Plus sẽ giúp bạn dễ ngủ, ngủ ngon, sâu giấc, giảm ác mộng, không bị tỉnh giấc giữa đêm, trấn tĩnh, an thần, ban ngày tỉnh táo không mệt mỏi. Đặc biệt khi đã ngủ tốt rồi bạn có thể ngưng sử dụng mà vẫn có được giấc ngủ ngon, không bị lệ thuộc vào sản phẩm.

Hy vọng câu trả lời đã giải đáp được thắc mắc của bạn, giúp bạn an tâm sử dụng hơn.

Mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800.6684 để được dược sĩ giải đáp.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm lấy lại giấc ngủ ngon tự nhiên cùng An Giấc Plus

An Giấc Plus - Cải tiến vượt trội từ An Giấc Nữ
An Giấc Plus – Cải tiến vượt trội từ An Giấc Nữ

 

4 bình luận tại website

 1. Minh Ngọc

  Khoảng giữa tháng 1 thì em có bị mất ngủ một tuần. Sau đó ngủ lại được nhưng khoảng từ giữa tháng 2 đến nay thì em lại trằn trọc khó đi vào giấc ngủ. Đi bệnh viện thì bác sĩ chuẩn đoán là em bị rối loạn giấc ngủ. Mỗi tối em đều uống 1-2 viên Mimosa mới có thể đi vào giấc ngủ được. Thường là uống lúc 9h30 và ngủ lúc 1-2h sáng. Và khi thức dậy thì người không sảng khoái như lúc trước nữa. Em đang dùng thuốc Đại tràng và Sâm qui tinh thì có dùng thuốc này được không ạ?

  Trả lời · 16/04/2018
  1. An Giấc Plus

   Chào bạn Minh Ngọc,
   An Giấc Nữ có thể lấy lại giấc ngủ tự nhiên giúp bạn nhé. KHi tỉnh giấc cơ thể bạn hoàn toàn thoải mái không mệt mỏi. Dùng An Giấc Nữ không ảnh hưởng gì đến bệnh đại tràng và các thuốc bạn đang sử dụng nhé. Tuy nhiên để đánh giá chính xác về tình trạng bệnh lý bạn vui lòng chờ máy để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn nhé.

   · 18/04/2018
 2. Nguyen van tan 50 tuoi

  An giác nữ co dung đuợc cho Nam giỏi khổng

  Trả lời · 12/01/2018
  1. An Giấc Plus

   Chào bác Nguyen van tan,
   Nam giới sử dụng An Giấc Nữ được và đem đến hiệu quả giống nhau ở cả nam và nữ bác nhé!
   Chúc bác sớm có được giấc ngủ ngon với An Giấc Nữ!

   · 15/01/2018

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »