Cách nhận biết sản phẩm trị mất ngủ gây hại tới thần kinh trung ương

Sản phẩm trị mất ngủ tốt khi dùng giảm liều giúp bệnh nhân hồi phục giấc ngủ một cách từ từ. Số lượng giấc ngủ tăng lên, song song với số lượng thuốc dùng phải giảm xuống thì đó mới là thuốc không tác động vào hệ thần kinh và an toàn cho người sử dụng.

Trị mất ngủ đúng cách có hai điều lưu ý

Bác sĩ Nguyễn Hồng Vân – Chủ tịch HĐQT Công ty Dược phẩm Huệ Đức, đơn vị phân phối sản phẩm An Giấc Nữ, cho biết, có 2 điều nhận biết về sản phẩm trị mất ngủ có ảnh hưởng tới hệ thần kinh trung ương hay không. Thứ nhất là sáng dậy tỉnh táo, không mệt mỏi. Thứ hai là dậy giữa đêm ngủ lại được ngay.

Nếu bạn dùng thuốc nào mà số lượng giờ ngủ của bạn ngày càng giảm xuống và số lượng thuốc bạn uống phải tăng lên, không uống thuốc thì không thể ngủ, nghĩa là bạn đã bị phụ thuộc vào thuốc. Và đó là thuốc gây ngủ dựa vào việc tác động lên hệ thần kinh trung ương.

“Với người bệnh mắc chứng mất ngủ nếu không được điều trị sẽ gây ra hiện tượng mệt mỏi, kéo theo bệnh lý liên quan như cao huyết áp, đái tháo đường, làm tăng nguy cơ gây ung thư. Hiện nay, nhiều sản phẩm trị mất ngủ thông thường đều gây ức chế hệ thần kinh trung ương, gây ngủ. Nếu người bệnh dùng thuốc này sáng ra sẽ thấy người uể oải, mệt mỏi, không nhấc chân nhấc tay lên được. Người trẻ sử dụng sản phẩm này lâu ngày có thể quên quên nhớ nhớ, với người già thường gây giãn cơ, sụp mí có thể bị đột quỵ, người lái xe gây mất tập chung chú ý làm tăng nguy cơ gây tai nạn…” – Bác sĩ Vân cho biết.

Trị mất ngủ đúng cách là phải mang đến giấc ngủ thật
Trị mất ngủ đúng cách là phải mang đến giấc ngủ thật

Đặc biệt đối với người mẹ đang cho con bú không thể dùng thuốc an thần gây ngủ vì nó có quá nhiều tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Thế nên các mẹ bỉm sữa cần lựa chọn thuốc chữa mất ngủ bằng thảo dược nhưng không đánh vào hệ thần kinh, có như thế mới an toàn cho sức khỏe của bé và hiệu quả lâu dài cho giấc ngủ của mẹ.

Có được giấc ngủ sâu là điều mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn, tuy nhiên để lựa chọn được thuốc trị mất ngủ an toàn và hiệu quả, nhất là đối với các mẹ đang cho con bú thì không phải ai cũng có lựa chọn đúng đắn.

An Giấc Nữ cho bạn giấc ngủ thật

Bác sĩ Nguyễn Hồng Vân cho rằng, các chế phẩm hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ có nguồn gốc từ Đông y không gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh trung ương. Vì khi cơ thể suy sụp mệt mỏi như phụ nữ sau sinh, phụ nữ có tuổi thì lục phủ ngũ tạng có biểu hiện suy úy. Các chế phẩm từ Đông y thường hỗ trợ cho lục phủ ngũ tạng phục hồi chức năng nên không gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh trung ương.

Người sử dụng chế phẩm chữa chứng mất ngủ có nguồn gốc từ Đông y sáng dậy không thấy mệt mỏi, uể oải. Nửa đêm nếu có tỉnh dậy thì vẫn ngủ được ngay. Ngoài ra, người bệnh sử dụng các chế phẩm này sẽ không có hiện tượng nghiện thuốc, càng dùng sẽ càng giảm liều. Trị mất ngủ từ gốc mới là phương pháp đúng đắn, không gây hại thần kinh trung ương, không phải tăng liều khi sử dụng, an toàn cho sức khỏe của con người.

Trên thị trường hiện nay có An Giấc Nữ với thành phần gồm các chất có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, sản phẩm An Giấc Nữ không gây ức chế thần kinh, không kích thích hay bổ sung hormone mà phục hồi cơ thể để có được giấc ngủ tự nhiên.

An Giấc Nữ là bài thuốc chân truyền của Trưởng Ngự y đảm nhiệm công tác giảng dạy và điều trị các thành viên trong gia đình Hoàng tộc thời Hậu Lê, được sử sách ghi danh trong Bia số 66 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám Tiến Sỹ khoa Quý Sửu niên hiệu Long Đức năm thứ 2 (1733).

Trải qua hàng trăm năm, An Giấc Nữ được các thành viên trong dòng họ lưu truyền như một gia tài vô giá mà cha ông để lại cho con cháu. Sản phẩm An Giấc Nữ được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận an toàn, không có tác dụng phụ.

Theo Hoài Sa – Báo Đời sống pháp luật tuần

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi